Tác chiến điện tử
 • Phát hiện UAV bằng tín hiệu TV và FM

  Nga chế tạo hệ thống phát hiện UAV và người vi phạm nhờ tín hiệu TV và FM. Hệ thống cho phép phát hiện và xác định tọa độ mục tiêu trong bán kính đến 100 km.

  Đọc tiếp ... Print
 • Belarus chế tạo súng trường chống UAV Groza-R

  Viện thiết kế Radar tại triển lãm IDEX 2017 ở Các tiểu vương quốc Arab thống nhất đã giới thiệu súng trường chống máy bay không người lái (UAV) Groza-R. Vũ khí này dùng để chế áp hoặc loại hoàn toàn khỏi vòng chiến các UAV trinh sát cỡ nhỏ, cũng như các loại UAV nhiều cánh quạt thương mại.

  Đọc tiếp ... Print
 • Hệ thống chặn bắt UAV Mesmer

  Công ty khởi nghiệp Department 13 đã phát triển hệ thống mới để phát hiện, nhận dạng và chặn bắt máy bay không người lái (UAV) có tên là Mesmer; hệ thống đã vượt qua thử nghiệm ở Australia và New Zealand.

  Đọc tiếp ... Print
 • Shipovnik-AERO - vũ khí khuất phục UAV

  Viện Nghiên cứu toàn Nga Etalon đã phát hiện hệ thống tác chiến điện tử mới Shipovnik-AERO có khả năng không chỉ gây nhiễu tín hiệu điều khiển máy bay không người lái (UAV) và xác định vị trí của những người điều khiển chúng mà còn bẻ khóa các hệ thống trên khoang các UAV này.

  Đọc tiếp ... Print
 • Tác chiến điện tử Nga - khắc tinh của quân đội Mỹ

  Nga biết các khí tài tác chiến điện tử của Mỹ hoạt động như thế nào. Moskva hiểu rằng, người Mỹ là lực lượng được kết nối và chính xác, nên để phá vỡ sự chính xác này, cần xé tan các hệ thống liên lạc của quân đội Mỹ, Tư lệnh lực lượng NATO ở châu Âu Philip Breedlove khẳng định.

  Đọc tiếp ... Print

Các tin khác