Vũ khí đặc nhiệm
 • Trang bị của Lực lượng tác chiến đặc biệt Nga ở Syria

  Trên mạng Internet đã xuất hiện các hình ảnh binh sĩ Lực lượng tác chiến đặc biệt Nga (SSO) đang hoạt động trên lãnh thổ Syria. Đặc biệt thu hút sự quan tâm là trang bị và vũ khí của “những người hùng mới” của nước Nga mà họ tên và diện mạo luôn được giữ tuyệt mật.

  Đọc tiếp ... Print
 • Đặc nhiệm Nga trang bị AK-400

  Tập đoàn Kalashnikov giới thiệu súng mới cho các đơn vị đặc nhiệm tinh nhuệ thuộc Cơ quan An ninh tổng thống (SBP) và Cơ quan An ninh liên bang (FSB).

  Đọc tiếp ... Print
 • Mỹ chế tạo súng-điện thoại

  Thay vì hạn chế lưu hành súng để ngăn chặn làn sóng bạo lực và khủng bố, người Mỹ lại làm cho súng ngắn trở nên không thể phân biệt với điện thoại thông minh bình thường.

  Đọc tiếp ... Print
 • 10 vũ khí phổ dụng của đặc nhiệm Nga

  Đặc nhiệm là bộ phận tinh nhuệ và bí mật nhất của các cơ quan sức mạnh đương đại. Vũ khí chủ yếu và cơ bản của đặc nhiệm là vũ khí bộ binh và vũ khí lạnh. Dưới đây là 10 loại vũ khí phổ dụng nhất trong lực lượng đặc nhiệm Nga.

  Đọc tiếp ... Print
 • Súng trường bắn tỉa giảm thanh VKS

  Khách hàng nước ngoài quan tâm đến súng trường bắn tỉa giảm thanh cỡ nòng lớn độc đáo VKS của Nga, trưởng đoàn của công ty “Viện thiết kế Chế tạo dụng cụ” KBP, ông Yuri Amelin cho biết tại triển lãm Intepolitex-2104 tổ chức ở Nga.

  Đọc tiếp ... Print

Các tin khác